นิสสัน จัดเต็มทุกเซกเมนต์ ในงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ 2016

นิสสัน จัดเต็ม ในงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ 2016
ชูโปรโมชันสุดพิเศษ พร้อมส่ง ‘จีที-อาร์ นิสโม’ สร้างความเร้าใจ ตลอดงาน 20-28 ส.ค. นี้
 
บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมยานยนต์ที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจหรือ “Innovation that excites” ร่วมสร้างความกระหึ่มในงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ 2016 ที่ไบเทค บางนา นำรถยนต์รุ่นยอดนิยมที่มีความเท่ล้ำ สปอร์ต ล้ำสมัย ในทุกเชกเมนต์ รวม 8 รุ่น มาเอาใจลูกค้า พร้อมเพิ่มความเร้าใจด้วยการนำ “จีที-อาร์ นิสโม” หนึ่งเดียวในไทย ที่สร้างชื่อเสียงคว้าแชมป์ในเวทีมอเตอร์สปอร์ตโลกมาแล้วหลายรายการ มาให้ลูกค้าสัมผัสอย่างใกล้ชิด มั่นใจโปรโมชันพิเศษ โดยเฉพาะในรุ่นนาวารา กระตุ้นยอดขายและเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้ตลาด พบกับคู่หูเถ้าแก่ ‘เท่ง-โหน่ง’ พรีเซ็นเตอร์นาวารา ที่บูธนิสสันอย่างใกล้ชิด แถมเพิ่มความคึกคักด้วยกิจกรรม แชะและแชร์ นาวารา กับภาพ 3 มิติ ผ่านโซเชียลมีเดีย
 
มร. คะซุทากะ นัมบุ ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขาย หรือ บิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ 2016 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-28 สิงหาคม ที่ไบเทค บางนา นิสสันนำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด นวัตกรรมยานยนต์ที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจสำหรับทุกคน หรือ “Innovation that excites for everyone” โดยนำรถยนต์รุ่นยอดนิยมของนิสสันทุกเซกเมนต์ จำนวน 8 รุ่น ที่ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย ฟังก์ชันการทำงานที่ครบครัน ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มอย่างลงตัว โดยแต่ละรุ่นติดตั้งเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ มาให้ลูกค้าได้ชมและเลือกซื้ออย่างใกล้ชิด
 
 
สำหรับรถยนต์นิสสัน ทั้ง 8 รุ่น ที่พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มในงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ 2016 คือ นิสสัน มาร์ช และ นิสสัน อัลเมรา รถยนต์อีโคคาร์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก ซึ่งในครั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น กับ รุ่นลิมิเตด อิดิชัน ที่ได้รับการเพิ่มความโฉบเฉี่ยวล้ำสมัย ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งเฉพาะ ในโอกาส ฉลองยอดการผลิตอีโคคาร์ครบ 500,000 คัน และสำหรับลูกค้าที่รอคอยการมาของนิสโม ในงานนี้นิสสันก็นำอัลเมรา นิสโม เพอร์ฟอร์แมนซ์ แพคเกจ (Almera Nismo Performance Package) มาจำหน่ายด้วย เช่นเดียวกันกับรุ่นสปอร์ตเทค นอกจากนี้นิสสันยังนำ รถยนต์แบบสปอร์ตครอสโอเวอร์ ที่ครองใจคนรุ่นใหม่อย่างล้นหลาม “นิสสันจู๊ค คัลเลอร์สตูดิโอ Unique Sport Crossover” ที่มีชุดแต่งภายนอกและภายในให้เลือกตกแต่งในสไตล์ที่เป็นตัวเองได้ถึง 3 สี ให้ความโดดเด่นเหนือใคร มาจำหน่าย
 
อีกรุ่นของนิสสันที่ได้รับความสนใจมาตลอดคือ สปอร์ตซีดานหรู นิสสัน ซิลฟี ดีไอจี เทอร์โบ สะกดทุกสายตาด้วยความโฉบเฉี่ยวจากชุดแต่งสปอร์ต มาพร้อมเครื่องยนต์แบบ DIG Turbo ที่แรงเกินตัว ด้วยพลังสูงที่สุดในคลาส ถึง 190 แรงม้า เทียบเท่ากับเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร และเพื่อตอบสนองลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์ในกลุ่ม SUV นิสสันก็นำเอ็กซ์เทรล และ เอ็กซ์เทรล ไฮบริด รถยนต์ที่ได้พิสูจน์แล้วถึงมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดด้วยรางวัล 5 ดาวจากการทดสอบโดย ASEAN NCAP และได้รับความนิยมอย่างสูงในขณะนี้มาจำหน่าย
 
ในงานนี้นิสสันยังนำ นิสสัน เทียน่า ยนตรกรรมยอดนิยม แบบซีดานที่มีความหรูหราด้วยรูปโฉมภายนอก การเลือกใช้วัสดุ ภายในห้องโดยสารเน้นความโอ่อ่านั่งสบาย สมรรถนะของเครื่องยนต์ที่โดดเด่นทั้ง 2.0 ลิตร และ 2.5 ลิตร โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีสุดยอดความปลอดภัยที่ล้ำสมัยและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายต่างๆ ครบครัน
 
 
ด้านนางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า นอกจากความโดดเด่นของรถยนต์นิสสัน ยอดนิยมทั้ง 8 รุ่นแล้ว ไฮไลท์ในบูธ ที่มั่นใจว่าจะสร้างความคึกคักคือ การนำ นิสสัน “จีที-อาร์ นิสโม” ซุปเปอร์คาร์ตัวจริงหนึ่งเดียวในปัจจุบัน และคันเดียวในไทย มาจัดแสดงให้ชมอย่างใกล้ชิด โดย“จีที-อาร์ นิสโม” เป็นเจ้าของสถิติทำเวลาต่อรอบได้เร็วที่สุดถึง 7.08.679 นาที ของสนามเนือร์บูร์ก-ริง ที่ขึ้นชื่อของประเทศเยอรมนี ในปี 2013 ที่มีพละกำลังถึง 600 แรงม้า ด้วยอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 เพียง 2.5 วินาที พร้อมความเร็วสูงสุดถึง 315 กม./ชม. นอกจากนี้ยังได้เตรียมกิจกรรมพิเศษเพิ่มสีสันให้กับงาน เช่นกิจกรรม แชะและแชร์นาวารา กับภาพ 3 มิติ ผ่านโซเชียล มีเดีย พร้อมแฮชแทก (#NissanThailand) เพื่อรับของที่ระลึกจากนิสสันได้อีกด้วย รวมถึงการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้พบกับ ‘เท่ง-โหน่ง’ คู่ขวัญพรีเซ็นเตอร์นาวาราชุดคู่หูเถ้าแก่ ซึ่งจะมาที่บูธนิสสันในวันเสาร์ ที่ 27 สิงหาคม ระหว่างช่วงเวลา 15:00 – 16:00 น.
สำหรับโปรโมชั่นพิเศษ ในงานนี้ นิสสันยังคงจัดเต็ม ด้วยการนำเสนอทางเลือกที่หลากหลายในแต่ละรุ่น ไม่ว่าจะเป็น เงื่อนไข ดาวน์ต่ำ หรือ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 0% หรือ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี และได้เพิ่มความพิเศษในรุ่น นิสสัน นาวารา ที่ลูกค้าสามารถเลือกรับโปรโมชั่นดาวน์ต่ำเพียง 9,999 บาท หรือเลือกรับทองคำหนักสูงสุด 2 บาท ผู้ที่สนใจยนตรกรรมจากนิสสัน สามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธนิสสัน และที่โชว์รูมและศูนย์บริการที่มีอยู่ครบทั้ง 77 จังหวัด มากกว่า 210 แห่งทั่วประเทศ หรือ สอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center หมายเลข 02 401 9600
 
 
ข้อมูลเพิ่มเติม:
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 02-339-3400 ต่อ 4112-411
 
Facebook
Twitter
Google Plus
CONNECT TO NISMO MOVEMENT
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับนิสโม รับสิทธิพิเศษมากมายที่สุดก่อนใคร